Trưa nay ăn gì: Đậm đà mà thanh ngọt món vịt chiên nước mắm
(SGTT) - Bữa trưa văn phòng thứ Tư hôm nay sẽ trở nên mới lạ hơn bởi món vịt chiên nước mắm ăn kèm cơm trắng. Từng thớ thịt vịt thấm đượm vị mặn mà của nước mắm, chỉ cần xé nhỏ và múc thêm ít cơm trắng, dưa leo hay cà chua là đã đủ cho dư vị bữa cơm trưa.
Trong ẩm thực cơm trưa văn phòng, thịt vịt chưa phổ biến bằng thịt heo, thịt gà hay thịt bò nhưng lâu lâu nó vẫn được đầu bếp đổi vị cho thực khách. Phổ biến nhất là thịt vịt xào gừng, thịt vịt xào sả ớt, nấu măng hay...
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!