Luộc chân gà nhất định phải cho loại bột này, lớp da chân gà vàng óng, giòn ngon sần sật, ăn bao nhiêu cũng hết

Nên chọn những chiếc chân gà có màu trắng hồng tự nhiên, không có đốm đen, xanh, đỏ bất thường.

Nên mua chân gà ở những nơi có uy tín, trong các siêu thị, các cửa hàng bán thực phẩm sạch.Sơ chế chân gàSơ chế chân gà có vai trò vô cùng quan trọng. Bạn cần làm sạch các cặn bẩn ở chân gà để món ăn được đảm bảo vệ sinh.Bạn cần cắt bỏ phần móng nhọn của chân gà để...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Uws