Bật mí cách nấu miến gà măng khô thơm ngon nức mũi
Nguyên liệu cho món miến gà măng khô:
+ Gà ta: 1 con khoảng 1,5kg + Hành tây:1 củ + Gừng: 1 củ + Hành tím: 2 củ + Măng khô: 60g + Miến dong: 300g + Nấm hương: 30g + Gia vị: mắm, muối, tiêu, ớt, chanh,… + Hành lá, rau mùi + Giá đỗ: 200g
Bước 1: Sơ chế măng và xào măng
Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu khác
Bước 3: Cách nấu miến gà măng khô
Cho gà đã luộc vào nồi nước 2.5 lít (lượng nước tùy thuộc vào số người trong gia đình), cho vào lúc nước nguội. Gừng, hành tím nướng thơm rồi lột vỏ, cho vào nước chung với gà. Có thể thêm hành để nước dùng ngọt hơn. Nêm thêm 1 ít muối, hạt nêm, hạt ti...
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!