BÍ QUYẾT NẤU TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN BÁM LÂU TRÊN THÀNH LY
MẸO NẤU TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN BÁM LÂU TRÊN LY KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT
Ắt hẳn một khi đã là “tín đồ” cuồng trà sữa thì trân châu đường đen đã quá đỗi quen thuộc với bạn. Loại topping này có thành phần chính từ bột năng, nước, một số thành phần khác và tạo màu đen từ bột cacao hoặc màu caramel. Tùy theo lựa chọn và số lượng phục vụ tại quán mà bạn có thể dùng trân châu đóng gói hoặc tự làm. Dưới đây là cách nấu trân châu đường đen dai ngon và có thể bám lâu trên thành ly tạo nên một ly sữa tươi trân châu đường đen ngon miệng bắt mắt.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
200gr bột năng (có thể thay thế bằng 200gr bột làm trân châu Vua An Toàn) 35gr bột gạo nếp 150gr đường đen 5 thìa cà phê bột ca cao >> Xem thêm: BỘ 3 SIRO DÂU, SIRO ĐÀO, SIRO VẢI PHA CHẾ NGON KHÔNG THỂ THIẾU CHO QUÁN
Hướng dẫn
Bước 1: Nhào bột Làm nước đường đen: đun sôi 300ml nước rồi cho 50g đường đen và 5 thìa cà phê ca cao vào khuấy đều đến khi tan hết thì tắt bếp. Trộn bột gạo và bột năng vào tô, cho nước đường đen vừa nấu vào từ từ và trộn đều. Khi hỗn hợp nguội bớt, ...
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!