Bạn đang xem: Top 6 bài mẫu Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 hay nhất tại vothisaucamau.edu.vn

TOP 6 bài Mô tả ngôi trường tiếng anh lớp 6, có lời dịch. Qua đó sẽ giúp các em học sinh lớp 6 nắm chắc cấu trúc, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn Tiếng Anh trôi chảy để học Tiếng Anh 6 ngày càng tốt hơn.

Miêu tả ngôi trường bằng tiếng Việt rất quen thuộc và dễ hiểu đối với các bé. Tuy nhiên, để viết được đoạn văn Tả ngôi trường bằng tiếng Anh thì không phải học sinh nào cũng thành thạo. Vậy mời các bạn cùng theo dõi 6 đoạn văn miêu tả trường học bằng tiếng Anh trong bài viết để nắm vững từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh về chủ đề trường học nhé.

Hình minh họa

Mục lục

 • Lập dàn ý miêu tả trường học bằng tiếng anh
 • Tả ngôi trường lớp 6 bằng Tiếng Anh – Bài mẫu 1
 • Tiếng Anh
 • Tiếng Việt
 • Tả trường em bằng tiếng Anh lớp 6 – Mẫu 2
 • Tiếng Anh
 • Tiếng Việt
 • Viết về trường học bằng tiếng Anh – Mẫu 3
 • Tiếng Anh
 • Tiếng Việt
 • Viết đoạn văn tiếng anh về trường lớp – Văn mẫu 4
 • Tiếng Anh
 • Tiếng Việt
 • Mô Tả Trường Học Bằng Tiếng Anh – Mẫu 5
 • Tiếng Anh
 • Tiếng Việt
 • Tả ngôi trường bằng tiếng Anh – Mẫu 6
 • Tiếng Anh
 • Tiếng Việt

Lập dàn ý miêu tả trường học bằng tiếng anh

Đoạn văn về trường học bằng tiếng Anh gồm các ý chính sau:

 • Tên/địa chỉ trường học của bạn là gì? – Tên trường & Địa chỉ
 • Nó thế nào? (mới/cũ; to/nhỏ; đẹp;…) – Nó như thế nào? (mô tả chung về trường)
 • Có bao nhiêu giáo viên/học sinh/lớp học/tầng? – Số giáo viên, học sinh, lớp, tầng.
 • Giáo viên/học sinh thế nào? (thân thiện; hữu ích;…) – Mô tả giáo viên và học sinh.
 • Bạn thích điều gì nhất về trường học của bạn? – Bạn thích điều gì nhất ở trường?

Tả ngôi trường lớp 6 bằng Tiếng Anh – Bài mẫu 1

Tiếng Anh

Đây là trường học của tôi. Trường THCS Dịch Vọng Hậu. Nó nằm trên đường Dịch Vọng Hậu. Nó rất đẹp và lớn. Có hai mươi phòng học trong trường học của tôi. Trường tôi có hai trăm năm mươi học sinh và ba mươi lăm giáo viên. Học sinh trong trường của tôi là rất tốt. Họ đến từ khắp huyện Dịch Vọng. Giáo viên của chúng tôi rất thân thiện và tốt bụng. Ở trường, tôi học nhiều môn học như: Tiếng Anh, Toán, Nghệ thuật,….Tôi thích môn Tiếng Anh nhất vì nó rất thú vị và quan trọng đối với việc học lên cao của tôi. Vào giờ giải lao, tôi và bạn bè của tôi có rất nhiều hoạt động vui nhộn như nhảy dây, chơi trốn tìm, v.v. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Tôi yêu trường học của tôi rất nhiều.

Tiếng Việt

Đây là trường học của tôi. Trường THCS Dịch Vọng Hậu. Trường tôi nằm trên đường Dịch Vọng Hậu. Nó rất đẹp và to. Có hai mươi phòng học trong trường học của tôi. Trường tôi có hai trăm năm mươi học sinh và ba mươi lăm giáo viên. Các học sinh trong trường của tôi là rất tốt. Họ đến từ khắp khu vực huyện Dịch Vọng. Giáo viên của chúng tôi rất thân thiện và tốt bụng. Ở trường, tôi học nhiều môn học khác nhau như: Tiếng Anh, Toán, Nghệ thuật, … Tôi thích tiếng Anh nhất vì nó rất thú vị và quan trọng cho việc học tập sau này của tôi. Vào giờ ra chơi, tôi và các bạn có nhiều hoạt động vui chơi như nhảy dây, chơi trốn tìm, v.v. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Tôi yêu trường học của tôi rất nhiều.

Tả trường em bằng tiếng Anh lớp 6 – Mẫu 2

Tiếng Anh

Tên trường mới của tôi là trường cấp 2 Nguyễn Tất Thành. Nó nằm ở đường Xuân Thủy, thủ đô Hà Nội. Nó được bao quanh bởi nhiều cây cao với nhiều không khí trong lành. Nó lớn với một sân rộng và ba tòa nhà. Nó có 20 phòng với 14 phòng học và một số phòng chức năng: phòng thư viện, phòng sinh học, phòng ngôn ngữ, phòng hóa học, phòng vật lý và phòng tin học. Có một sân chơi trong trường của tôi, nơi chúng tôi thường chơi bóng rổ ở đó vào giờ ra chơi giữa các tiết học. Có 40 giáo viên. Họ tốt bụng, hữu ích và hào phóng. Họ như người mẹ thứ hai của chúng tôi. Họ dạy cho chúng ta nhiều bài học bổ ích và giúp chúng ta giải quyết nhiều vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Nó cũng có 450 sinh viên. Họ luôn hòa đồng, hài hước và thông minh. Chúng tôi thường ngồi trên những chiếc ghế dài dưới tán cây để nói về những bài học thú vị hoặc một bộ phim hay. Ngôi trường mới của tôi luôn ở trong tâm trí tôi và tôi yêu nó rất nhiều.

Tiếng Việt

Tên trường mới của tôi là Trường THCS Nguyễn Tất Thành. Nó tọa lạc tại đường Xuân Thủy, thủ đô Hà Nội. Nó được bao quanh bởi nhiều cây cao với rất nhiều không khí trong lành. Nó rộng lớn với một sân lớn và ba tòa nhà. Trường có 20 phòng với 14 phòng học và một số phòng chức năng: phòng thư viện, phòng sinh học, phòng ngoại ngữ, phòng hóa học, phòng vật lý và phòng tin học. Có một sân chơi trong trường của tôi, nơi chúng tôi thường chơi bóng rổ ở đó vào giờ giải lao giữa các lớp học. Có 40 giáo viên. Họ tốt bụng, hữu ích và hào phóng. Họ như người mẹ thứ hai của chúng tôi. Họ dạy cho chúng ta nhiều bài học bổ ích, giúp chúng ta giải quyết nhiều vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Nó cũng có 450 sinh viên. Họ luôn hòa đồng, hài hước và thông minh. Chúng tôi thường ngồi trên những chiếc ghế dài dưới tán cây để nói về những bài học thú vị hoặc một bộ phim hay. Ngôi trường mới luôn ở trong tâm trí tôi và tôi yêu nó rất nhiều.

Viết về trường học bằng tiếng Anh – Mẫu 3

Tiếng Anh

Này, kia. Tôi tên là Huyền Anh. Tôi 12 tuổi và tôi đến từ thành phố Thanh Hóa. Hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn nghe về trường của tôi. Tên trường của tôi là Trường THCS Trần Mai Ninh. Nó nằm ở trung tâm thành phố và nó được xây dựng vào năm 1994. Trường của tôi rất lớn và nó được bao quanh bởi nhiều cây cao và những ngôi nhà. Có khoảng một nghìn năm trăm học sinh và ba mươi mốt giáo viên trong trường của tôi. Ba mươi hai phòng dành cho các lớp học, bốn phòng cho giáo viên và hai phòng máy tính. Tất cả các giáo viên của trường chúng tôi đều thân thiện và hữu ích. Các cô luôn tận tình dạy dỗ chúng tôi và yêu thương chúng tôi như con ruột của mình. Có một sân trường lớn ở phía trước của trường. Họ thường trồng cây và hoa trong sân. Điều đó làm cho trường của chúng tôi đẹp hơn. Và tôi yêu ngôi trường của tôi rất nhiều.

Tiếng Việt

Xin chào. Tôi tên là Huyền Anh. Tôi 12 tuổi và đến từ Thành phố Thanh Hóa. Hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn nghe về trường của tôi. Trường của tôi tên là Trường THCS Trần Mai Ninh, nằm ở trung tâm thành phố và được xây dựng vào năm 1994. Trường của tôi rất lớn, được bao quanh bởi nhiều cây cao và những ngôi nhà. Có khoảng một nghìn năm trăm học sinh và ba mươi mốt giáo viên trong trường của tôi. Ba mươi hai phòng học, bốn giáo viên và hai phòng máy tính. Tất cả các giáo viên trong trường của chúng tôi đều thân thiện và hữu ích. Họ luôn dạy chúng tôi một cách vui vẻ và yêu thương chúng tôi như con cái của họ. Trước trường có sân rộng. Họ trồng cây và hoa trong sân. Điều đó làm cho trường của chúng tôi đẹp hơn. Và tôi yêu ngôi trường của tôi rất nhiều.

Viết đoạn văn tiếng anh về trường lớp – Văn mẫu 4

Tiếng Anh

Xin chào! Tên tôi là hoa. Tôi muốn nói với bạn về trường học của tôi. Trường tôi tên là trường THCS Lý Thường Kiệt. Trường tôi ở trên đường Duy Tân. Nó rất đẹp và rất lớn. Trường tôi có sân trước và sân sau. Sân trước có nhiều hoa, cây xanh, cờ đầu, sân chơi. sân sau có sân chơi. Trường tôi có 40 giáo viên, 1000 học sinh và 30 phòng. Em mong em sẽ là học sinh giỏi của trường THCS Lý Thường Kiệt. Tôi yêu trường học của tôi, thầy cô và bạn bè của tôi rất nhiều. Vì họ rất thân thiện và luôn giúp đỡ tôi bất cứ khi nào tôi cần.

Tiếng Việt

Xin chào! Tôi tên là Hòa. Tôi muốn nói với bạn về trường học của tôi. Trường tôi tên là trường cấp 2 Lý Thường Kiệt. Trường tôi ở trên đường Duy Tân. Nó rất đẹp và rất lớn. Trường tôi có sân trước và sân sau. Sân trước có nhiều hoa, cây xanh, cờ, sân chơi. Sân sau có sân chơi. Trường tôi có 40 giáo viên, 1000 học sinh và 30 phòng. Em mong mình là học sinh giỏi của trường THCS Lý Thường Kiệt. Tôi yêu trường học của tôi, thầy cô và bạn bè của tôi rất nhiều. Vì họ rất thân thiện và luôn giúp đỡ tôi bất cứ khi nào tôi cần.

Mô Tả Trường Học Bằng Tiếng Anh – Mẫu 5

Tiếng Anh

Xin chào, tôi tên là Trí. Tôi là học sinh, hôm nay tôi sẽ nói về trường học của tôi. Đây là trường học của tôi. Tên của nó là Quang Trung, nó là một trường cấp hai. Có hai mươi phòng học trong trường học của tôi. Lớp nào cũng có máy chiếu. Tất cả các giáo viên đều thân thiện. Xung quanh trường tôi có rất nhiều cây xanh. Nhiều người nói trường tôi là “trường học xanh” vì mỗi học sinh và giáo viên đều có ý thức bảo vệ môi trường.

Tiếng Việt

Xin chào, tôi tên là Trí, tôi là sinh viên. Hôm nay tôi sẽ nói về trường học của tôi. Trường em tên là Quang Trung, là trường cấp 2, trường em có 20 phòng học, lớp nào cũng có máy chiếu. Tất cả giáo viên đều thân thiện. Xung quanh trường tôi có rất nhiều cây xanh, nhiều người nói trường tôi là “trường xanh” vì tất cả học sinh và giáo viên đều phải có ý thức bảo vệ môi trường.

Tả ngôi trường bằng tiếng Anh – Mẫu 6

Tiếng Anh

Tôi tên là Hòa. Tôi mười lăm tuổi. Tôi học trường THCS Lê Quý Đôn. Đây không hẳn là ngôi trường tốt nhất nhưng với tôi đây là ngôi trường tốt nhất tôi từng học. Trường học của tôi nhỏ và cổ kính. Nó ở trong một ngôi làng nhỏ nên không có nhiều người trong trường này nhưng tôi không cảm thấy nhàm chán vì mọi người ở đó rất tốt bụng và giúp đỡ tôi nếu tôi gặp khó khăn. Các giáo viên ở trường này rất thú vị và họ luôn hiểu bạn đang nghĩ gì? Lần đầu tiên tôi học ở đó, tôi luôn nghĩ rằng họ là phù thủy vì họ có thể đọc được suy nghĩ của tôi. Mỗi buổi học ở trường của tôi không tệ hơn trường khác vì giáo viên không dạy tôi lý thuyết. Họ muốn tôi tập luyện và tập luyện. Nhưng họ cũng là một giáo viên nên họ luôn cho học sinh bài tập về nhà, rất nhiều bài tập về nhà… Ở ngôi trường này, có rất nhiều hoạt động ngoài trời như cắm trại, hội thao và hội chợ. Nhưng dù sao đây cũng không phải là vấn đề, vấn đề là học sinh ở đó thực sự học hành chăm chỉ vì họ muốn ngôi trường này trở nên nổi tiếng.

Tiếng Việt

Tên tôi là Hoa. Tôi mười lăm tuổi. Tôi học tại Trường THCS Lê Quý Đôn. Đây không hẳn là ngôi trường tốt nhất nhưng với tôi nó là ngôi trường tốt nhất mà tôi từng theo học. Trường học của tôi nhỏ và cổ kính. Nó ở trong một ngôi làng nhỏ nên không có nhiều người trong trường này nhưng tôi không cảm thấy nhàm chán vì mọi người ở đó rất tốt bụng và giúp đỡ tôi nếu tôi gặp khó khăn. Các giáo viên ở trường này rất thú vị và họ luôn hiểu bạn đang nghĩ gì? Khi tôi mới học ở đó, tôi luôn nghĩ họ là phù thủy vì họ có thể đọc được suy nghĩ của tôi. Mỗi buổi học ở trường của tôi không tệ hơn các trường khác bởi vì các giáo viên không dạy tôi lý thuyết. Họ muốn tôi tập luyện và tập luyện. Nhưng họ cũng là một giáo viên nên họ luôn cho học sinh bài tập về nhà, rất nhiều bài tập về nhà… Ở ngôi trường này, có rất nhiều hoạt động ngoài trời như cắm trại, hội thao, hội chợ. Nhưng dù sao đó không phải là vấn đề, vấn đề là học sinh ở đó đang học tập chăm chỉ vì họ muốn ngôi trường này trở nên nổi tiếng.

Sự kết luận:

Trên đây là top những bài văn mẫu tả ngôi trường bằng tiếng Anh lớp 6 hay nhất đã được Chúng tôi chọn lọc kĩ càng và chi tiết, nếu thấy hay hãy để lại comment cho Chúng tôi biết nhé. Cảm ơn vì đã xem.

Để đọc thêm các bài viết mẫu vui lòng truy cập phần mô tả.

Bạn thấy bài viết Top 6 bài mẫu Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 hay nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 6 bài mẫu Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 hay nhất bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 6 bài mẫu Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 hay nhất của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm bài viết hay:  Thuyết minh (Giới thiệu) về chợ nổi miền Tây hay nhất – Ngữ văn lớp 9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *