Về Tôm rảo tự nhiên Vân Đồn, Quảng Ninh
Tôm rảo tự nhiên Vân Đồn có thịt chắc và thơm ngon hơn các loài tôm phổ biến khác. Tôm rảo được chia ra các loại như tôm rảo sông, tôm rảo nuôi đầm, tôm rảo biển. Tôm rảo tự nhiên được đánh bắt ở biển Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh là loại tôm ngon nhất.
Nền kinh tế của Vân Ðồn chủ yếu là kinh tế biển và khai thác khoáng sản. Hàng năm cứ vào mùa khai thác thủy hải sản, người dân thường dùng chài, lưới, đó, …để bẫy tôm chảy theo dòng nước. Tôm biển Vân Đồn là loại hải sản hiếm vì nó phụ thuộc vào mùa nước lên mới có thể đánh bắt.
Xem thêm chủ đề liên quan khác:
- Bánh đa đỏ Hải Phòng mua ở đâu ngon
- Mua chả mực nổi tiếng Quảng Ninh tại Hà Nội
Tại sao nên mua tôm rảo tự nhiên Vân Đồn
Theo bảng thành phần dinh dưỡng của thức ăn Việt Nam, trong 100g tôm tươi có tới 18.4g protid; 1.8 lipid; 1120 mg canxi; 150mg photpho.
So với thịt gia cầm, tôm chứa lượng protein cũng như các axit amin thiết yếu dễ hấp thu hơn. Đồng thời, tôm có chứa nhiều vitamin, trong đó có vitamin A, D là những dưỡng chất quan trọng trong việc phát triển xương của trẻ.
Các vitamin này cũng tăng cường hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa và chức năng ruột. Đó là chưa kể tới trong tôm có chất mucopolysaccharide, là chất có chức năng chống ung thư…
Tôm rảo tự nhiên 100% tại Vân Đồn là loài thủy hải sản được nhiều bà nội trợ ưa chuộng và chọn lựa để chế biến thành nhiều món ăn ngon, đậm đà, hấp dẫn bởi thịt tôm chắc, thơm và ngọt khác hẳn với những loại tôm to nuôi ở đầm. Tôm tự nhiên Vân Đồn chúng tôi phân phối với giá hấp dẫn và chất lượng tuyệt vời.
Tôm rảo biển làm món gì ngon
Tôm nướng muối ớt
Rửa sạch tôm, sau đó ướp chúng với muối, ớt và gia vị theo khẩu vị riêng của bạn. Sau đó, nướng tôm trên bếp hoặc lò để tạo ra một món ăn cay ngon và thơm ngon.
Tôm xào nước cốt dừa
Tôm biển có thể được xào với nước cốt dừa, sả, gừng và các loại gia vị khác để tạo ra một món ăn đậm đà và thơm ngon. Món này ăn kèm với cơm trắng.
Tôm hấp
Tôm hấp với hành, gừng, và nước mắm là cách chế biến vô cùng đơn giản và tinh tế.
Tôm chiên giòn
Tôm có thể được chiên giòn với lớp vỏ giòn bên ngoài. Bạn có thể chiên giòn bằng cách lăn qua bột chiên. Đây là món ăn phổ biến trong các nhà hàng và quán ăn.
Tôm nước tương
Món tôm nước tương sử dụng tôm rảo biển và nước tương để tạo ra một số món ngon như tôm rang nước tương, tôm chiên nước tương, hoặc tôm hấp nước tương.
Xem thêm sản phẩm liên quan khác:
- Mắm tép chưng thịt đóng hộp mua ở đâu ngon
- Địa chỉ mua chả cá mối Hải Phòng tại Hà Nội
Pate cột đèn hải phòng ở hà nội giá bao nhiêu mua ở đâu: https://chaca.com.vn/pate-cot-den-hai-phong-tai-ha-noi-hop-90g