Bỏ túi 2 cách nấu trà sữa Thái Xanh – Thái Đỏ đậm đà, thơm ngon chuẩn vị

Trà sữa Thái chính là sự hòa quyện vô cùng khéo léo giữa vị trà thơm lừng cùng hương sữa béo ngọt. Ai đã thử qua thức uống độc đáo này thì sẽ khó mà cưỡng lại sức hấp dẫn của nó. Hãy cùng VinID bỏ túi ngay 2 cách nấu trà sữa Thái xanh và đỏ thật đậm đà, thơm ngon, cực chuẩn vị nhé!

1. Cách nấu trà sữa Thái Đỏ

1.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu làm trà sữa Thái đỏ
Nguyên liệu làm trà sữa Thái đỏ

1.2. Cách chế biến

Bước 1: Ủ trà

Ủ trà
Ủ trà đến khi có màu đỏ nâu đẹp mắt

Bước 2: Làm trà Thái đỏ

Thêm sữa đặc và kem béo vào trà
Thêm sữa đặc và kem béo vào trà

2. Cách nấu trà sữa Thái Xanh

2.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu làm trà sữa Thái xanh
Nguyên liệu làm trà sữa Thái xanh

2.2. Cách chế biến

Bước 1: Ủ trà

Ủ trà
Ủ trà Thái xanh từ 7 - 10 phút

Bước 2: Làm trà Thái xanh

Trà sữa Thái xanh
Cho thêm các loại thạch trái cây bạn yêu thích để thưởng thức

3. Bảo quản trà sữa Thái đúng cách

Trà sữa Thái đỏ
Trà sữa Thái có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 3 - 4 ngày

Hy vọng những chia sẻ của VinID đã giúp bạn có thêm 2 cách nấu trà sữa Thái ngon đúng chuẩn để thưởng thức. Hãy truy cập ứng dụng VinID để tìm mua nguyên liệu cực kỳ nhanh chóng, thuận tiện và an toàn nhé!

Banner CTA Đồ đóng gói

>>> Cách làm trà sữa socola ngon đậm vị <<<

Link nội dung: https://uws.edu.vn/nau-tra-thai-a77845.html