Bí quyết cách làm ếch om chuối đậu chuẩn vị Bắc, ăn là ghiền

Nếu đã thấy ngán với các món ếch chế biến bình thường hãy tham khảo cách nấu ếch om chuối đậu mang hương vị đặc trưng của miền Bắc. Món ăn đậm đà, thanh đạm với nước dùng sáng vàng cùng chuối chín mềm chắc chắn làm bữa cơm thêm thú vị. Cùng VinID trổ tài chinh phục món ngon miền Bắc nhé!

1. Chuẩn bị nguyên liệu

Liệt kê nguyên liệu

Nguyên liệu
Nguyên liệu làm ếch om chuối đậu

Cách chọn mua ếch tươi ngon

2. Các bước tiến hành làm ếch nấu chuối đậu chuẩn vị

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bước 2: Chiên đậu hũ và thịt

Chiên đậu hũ
Khi chiên đậu hũ bạn nên để dầu ngập ⅓ hoặc ½ miếng đậu hũ

Bước 3: Tiến hành nấu ếch om chuối đậu

3. Thành phẩm

Thành phẩm
Bạn có thể ăn ếch om chuối đậu cùng bún

Sau khi đã om xong, bạn có thể cho thêm lá tía tô và lá lốt lên trên đảo sơ rồi tắt bếp. Món ăn khi trình bày ra bạn sẽ thấy nước dùng sánh vàng, khi nếm thử sẽ thấy thịt ếch bùi thơm, chuối chín ngọt, thịt ba chỉ giòn rụm thêm đậu hủ thật mềm.

Bài viết đã cung cấp đến bạn công thức cách nấu ếch om chuối đậu thơm ngon. Chúc bạn thực hiện món ăn thành công. Mua hàng an tâm về chất lượng và giá, hãy đến ngay chuỗi siêu thị của VinMart, VinMart +. Hoặc mua thực phẩm đơn giản hơn thông qua ứng dụng VinID.

Banner CTA Đi chợ online 750

>>> Cách làm ốc nấu chuối đậu thơm ngon <<<

Link nội dung: https://uws.edu.vn/ech-nau-chuoi-dau-a44824.html