Mực Trứng

Mực trứng nổi bật với thịt ngọt, không dai, trứng đậm đà, mực trứng là món ăn kết tinh hoàn hảo giữa các thớ thịt và phần trứng béo, thơm bên trong. Mực trứng được đánh bắt trong mùa sinh sản, nên lượng trứng đạt gần như tối đa. Mực trứng vừa ngon vừa nhiều vitamin và khoáng chất, mực có thể chế biến các món như: mực chiên giòn, hấp gừng, làm gỏi, nấu cháo mực, chiên nước mắm,... - Thịt mực săn dai, ngọt tự nhiên, đậm đà vị biển, không chất bảo quản. - Mực trứng là loại hải sản dễ chế biến thành các món ăn ngon và được rất nhiều gia đình ưa chuộng. - Dinh dưỡng từ Mực trứng mang lại là loại thực phẩm chứa nhiều đạm, chất béo, canxi, phospho, sắt, các loại vitamin B1, B2... rất tốt cho người già, thanh niên và trẻ nhỏ. Bảo Quản: Mực trứng mua từ Hải Sản Thanh Thiên khách hàng chỉ cần rửa sạch bên ngoài, lấy túi hoặc để nguyên và sau đó chế biến (Lưu ý: khách không lột da mực và bỏ phần trứng màu trắng bên trong con mực). Nếu sử dụng không hết quý khách cho vào túi kín và cho vào ngăn đá tủ lạnh để bảo quản để ăn dần. Thời gian bảo quản của mực trứng lên đến 6 tháng nếu bảo quản đúng cách.

Bí quyết để lựa chọn được mực trứng ngon đúng chuẩn

Để mua được mực trứng tươi ngon không phải là chuyện khó, chỉ cần với một vài bước đơn giản sau bạn có thể mua được ngay mực trứng tươi ngon với vị béo ngậy, ngọt ngọt, dai dai tự nhiên.

Đối với mực trứng tươi

Để biết được mực có nhiều trứng hay không bạn chỉ cần bóp nhẹ vào thân mực, nếu bạn cảm nhận được bụng mực đầy và căng đuôi mực rơi trứng ra là mực trứng loại ngon, béo, chất lượng, đầy ụ trứng và việc của bạn là mua ngay mực trứng đó thôi.

Ngoài ra khi mau bạn cũng cần quan sát bằng mắt thường xem mực có ngon hay không nếu mực đã bị ươn thì tuyệt đối không nên mua.

Mực trứng

Để mua được mực trứng ngon nhất và có giá trị dinh dưỡng cao nhất một điều quan trọng mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn thưởng thức mực trứng cực ngon. Đó chính là bạn nên mua mực trứng vào mùa sinh sản. Thời điểm lúc này mực trứng là ngon nhất và chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất. Mực trứng vào màu sinh sản bắt đầu từ tháng 2 đến tháng 5 âm lịch hàng năm. Vào những tháng khác, đặc biệt là những tháng cuối năm, mực trứng tươi thường gầy và ít trứng hơn.

Đối với mực trứng đông lạnh:

Đối với mực trứng đông lạnh khi mua bạn nên lựa chọn những con mực phần đầu và phần thân còn dính liền với nhau, Nên chọn loại mực đông lạnh có ngày đông lạnh gần nhất sẽ ngon hơn rất nhiều so với mực đông lạnh để lâu. Với mực đông lạnh bạn có thể kiểm tra bằng cách xem ngày sản xuất có ghi trên bao bì sản phẩm.

Mực trứng

Dưới đây là một vài tiêu chí để đánh giá mực trứng ngon hay không ngon mà bạn có thể tham khảo thêm

Khi mực trứng nở tròn và màu mực cũng đã chuyển sang màu đỏ cả thì mực đã giảm đi đáng kể độ ngon của nó. Chính vì thế khi lựa chọn mực tươi ngon bạn cần nắm rõ những bí quyết để có thể lựa chọn được mực trứng tươi ngon nhất, đảm bảo chất dinh dưỡng nhiều nhất. Lựa chọn 1 nơi uy tín để mua hàng thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Ở Hải Sản Thanh Thiên chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng về chất lượng những con mực trứng, không ngon xin hoàn tiền!

Mực trứng full trứng tại Hải Sản Thanh Thiên luôn tươi ngon, chất lượng, hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm Hotline 0867 579 599

Link nội dung: https://uws.edu.vn/trung-muc-a32935.html