Học Cách Nấu Canh Khoai Mỡ Với Xương Và Tôm Ngon Như Của Mẹ

Nếu bạn hỏi món canh nào trông hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên mà hương vị lại ngon lành thì cái tên không thể bỏ qua cái tên canh khoai mỡ. Đây cũng là món canh yêu thích, gắn bó với tuổi thơ của nhiều người. Vì thế, hôm nay Cet.edu.vn sẽ cùng bạn vào bếp học cách nấu canh khoai mỡ tôm và xương siêu ngon nhé! Không biết các bạn thì sao, chứ với nhiều người thì bữa cơm mà có một bát canh khoai mỡ dân dã thì ngay cả khi ăn cơm với trứng rán thôi cũng đã ngon. Với vị bùi béo đặc trưng của khoai mỡ lại thêm độ ngọt từ xương, tôm và chút hương thơm nồng của tiêu, rau mùi thì bát canh khoai cứ thế nhẹ nhàng đi vào tâm trí người ăn. Ngoài ra, cách nấu món canh này lại không khó nên bất kỳ chị em nội trợ nào cũng có thể thực hiện thành công ngay từ những lần đầu tiên.

Canh khoai mỡ nấu tôm, xương

Canh khoai mỡ nấu tôm, xương là món canh gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. (Nguồn: Internet)

Cách nấu canh khoai mỡ với xương và tôm

Nguyên liệu

Các bước thực hiện nấu canh khoai mỡ với xương và tôm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

nạo phần khoai mỡ

Bạn có thể dùng muỗng để nạo phần khoai mỡ hoạc cắt nhỏ rồi bằm hơi nhuyễn. (Nguồn: Internet)

Bước 2: Nấu canh

Bước 3: Hoàn tất món canh

Bạn múc canh ra bát và rắc chút tiêu xay là hoàn tất món canh khoai mỡ. Dọn canh ra ăn kèm với cơm trắng và các món mặn.

Có thể bạn chưa biết?

Khoai mỡ

Khoai mỡ là loại củ chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể con người. (Nguồn: Internet)

Dưới sự hướng dẫn cách nấu canh khoai mỡ với xương và tôm từ các đầu bếp của Cet.edu.vn và một ít thời gian thì bạn đã có ngay món canh ngon lành, bổ dưỡng để bữa ăn càng thêm ngon miệng.

Link nội dung: https://uws.edu.vn/canh-khoai-mo-a29652.html