Cách Làm Chả Lá Lốt Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Hấp Dẫn

Nguyên liệu làm món chả cuốn lá lốt

Trước khi bắt tay vào thực hiện món chả lá lốt bằng nồi chiên không dầu, bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu như sau:

Cách làm chả lá lốt bằng nồi chiên không dầu

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bước 2: Ướp thịt

Bước 3: Cuốn chả lá lốt

Bước 4: Nướng chả lá lốt bằng nồi chiên không dầu

Thành phẩm

Cách làm chả lá lốt bằng nồi chiên không dầu nhanh gọn, tiện lợi, hạn chế dầu mỡ và không bị bắn dầu hay ám mùi như phương pháp chế biến truyền thống. Miếng chả có lớp lá gòn bên ngoài, nhân thịt bên trong mềm mịn, không hề bị khô.

Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được rõ hương vị của lá lốt hòa quyện với thịt bò cùng hành khô. Gia vị nêm nếm vừa phải, bạn có thể ăn kèm với cơm, bún, bánh hỏi đều cực kỳ hấp dẫn.

Mẹo làm chả lá lốt thơm ngon không bị khô

Công thức làm chả lá lốt vô cùng đơn giản, tuy nhiên thường gặp tình trạng lá bị rời ra khỏi nhân hoặc miếng chả khô khốc sau khi nướng. Để thực hiện thành công món ăn thơm ngon này, bạn đừng bỏ qua những mẹo nhỏ dưới đây:

Như vậy, trên đây là cách làm chả lá lốt bằng nồi chiên không dầu đơn giản tại nhà. Việc sử dụng nồi chiên không dầu là giải pháp ngăn chặn tình trạng ám mùi trong quá trình chế biến. Bên cạnh đó, việc sử dụng ít dầu mỡ sẽ giúp giảm lượng cholesterol, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Với ưu điểm đơn giản, tiện lợi, nhanh gọn và ít dầu mỡ, nồi chiên không dầu đã trở thành “trợ thủ” không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Bạn hãy nhanh tay gọi điện tới Hotline 1900 232396 hoặc truy cập website Hawonkoo để được tư vấn miễn phí về những sản phẩm nồi chiên đa năng, hiện đại, phù hợp với nhu cầu của gia đình mình nhé!

Link nội dung: https://uws.edu.vn/nuong-cha-la-lot-bang-noi-chien-khong-dau-a29142.html