Bạn đang xem: Nữ streamer Thủy Tiên tuyên bố: Mất hết niềm tin vào đàn ông tại vothisaucamau.edu.vn

Đột nhiên nữ streamer Thủy Tiên tuyên bố “Mất hết niềm tin vào đàn ông”, điều gì khiến bạn cảm thấy không còn tin tưởng đàn ông?

Tâm sự: Nữ streamer Thủy Tiên mất hết niềm tin vào đàn ông

Thủy Tiên hiện là một trong những streamer Gen Z rất nổi tiếng. Cô ấy không chỉ có kỹ năng xuất sắc trong trò chơi mà còn có một vẻ đẹp tuyệt vời. Thân hình của cô vô cùng bỏng mắt, vòng 1 được đánh giá là “nghẹt thở”.

Với vẻ ngoài xinh đẹp, duyên dáng và tính cách giản dị cũng là điểm cộng giúp nữ streamer Thủy Tiên thu hút sự chú ý của các chàng trai. Tuy nhiên, cô lại có những suy nghĩ khá tiêu cực khi yêu họ.

Nữ streamer Thủy Tiên tuyên bố: Mất hết niềm tin vào đàn ông

Mới đây, Thủy Tiên khiến cư dân mạng thích thú khi phát biểu trên sóng trực tiếp: “Mất hết niềm tin vào đàn ông”. Người xem livestream không quên nhắn nhủ: “Chưa có người yêu mà bảo mất niềm tin vào đàn ông?”. Cô liền đáp: “Ờ, tại mất niềm tin vào đàn ông nên chẳng dám yêu ai”.

Nữ streamer Thủy Tiên tuyên bố: Mất hết niềm tin vào đàn ông

Cô từng trải qua một số mối tình công khai như: Nam streamer Sena, game thủ PUBG – Deftsu. Khi yêu hết lòng, khi chia tay, nhà gái mất hết niềm tin vào đàn ông.

Nữ streamer Thủy Tiên tuyên bố: Mất hết niềm tin vào đàn ông

Những người lắng nghe chia sẻ chỉ biết cảm thông và đồng cảm với chuyện tình cảm của nữ streamer. Và Thủy Tiên cũng rút ra được một bài học: “Đừng bao giờ thay đổi bản thân, bạn chỉ trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Lúc đầu người ta thích bạn lúc đó, nếu bạn thay đổi thì bạn sẽ không như lúc người ta thích mình”.

Bạn nghĩ sao về phát ngôn của nữ streamer Thủy Tiên? Hãy tiếp tục theo dõi thông tin của TinhayVIP để được cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn khác nhé!

Bạn thấy bài viết Nữ streamer Thủy Tiên tuyên bố: Mất hết niềm tin vào đàn ông có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nữ streamer Thủy Tiên tuyên bố: Mất hết niềm tin vào đàn ông bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Nữ streamer Thủy Tiên tuyên bố: Mất hết niềm tin vào đàn ông của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl 18+ Francia James bị từ chối tiếp vì không mặc gì chỉ vẽ lên người gây phản cảm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *