Bạn đang xem: Nữ streamer Hàn Quốc bị gạ làm “bé đường”, bức xúc lên tiếng thẳng thắn tại vothisaucamau.edu.vn

Nữ streamer xứ Hàn thường xuyên dính vào các nghi án quấy rối tình dục nhưng với yêu cầu được trở thành “sugar baby” thì có vẻ như sự nhẫn nhịn của cô gái này là quá sức.

Nữ streamer Hàn Quốc Yeofu vì tài hùng biện

Nữ streamer người Hàn Quốc Yeofu là một cô gái có tầm ảnh hưởng trên nền tảng Twitch livestream của Hàn Quốc, cô rất biết cách tương tác và chiều chuộng người hâm mộ, với lối nói chuyện duyên dáng, gương mặt xinh đẹp đã nhanh chóng trở nên “viral”.

Sự nổi tiếng nhanh chóng mang lại cho cô nguồn thu nhập ổn định nhưng cũng kéo theo nhiều vấn đề tiêu cực.

Nữ streamer Hàn Quốc Yeofu thường nhận lời mời khiếm nhã

Không tránh khỏi những lời đề nghị khiếm nhã

Mới đây nhất, cô chia sẻ mình thường xuyên nhận được những tin nhắn yêu cầu khiếm nhã, chẳng hạn như đòi mua đồ lót đã qua sử dụng của mình với giá 20.000 – 30.000 won (khoảng 400.000 – 600.000 đồng).

Nữ streamer Hàn Quốc yeofu

Đỉnh điểm là mới đây, có một người đàn ông 28 tuổi tự nhận mình rất giàu có, sẵn sàng hỗ trợ và nhận Yeofu làm “Sugar Baby” với số tiền tài trợ lên đến 36 triệu Won:

“Hẹn hò như những cặp tình nhân bình thường, bao gồm cả tình dục. Gặp nhau 3 lần một tháng. Tôi sẽ tài trợ cho bạn 36 triệu won (khoảng 720 triệu đồng)”.

Nữ streamer Hàn Quốc Yeofu không đồng ý làm Sugar Baby

Nhưng dù “ông lớn” này có nói gì, cô vẫn không chịu “bán thân” như vậy. Cô ấy nói rằng “28 tuổi là đủ để suy nghĩ, tôi không thể hiểu được”.

Quay lại với TinhayVIP để xem thêm nhiều tin tức mới về nữ streamer Hàn Quốc, cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất.

Bạn thấy bài viết Nữ streamer Hàn Quốc bị gạ làm “bé đường”, bức xúc lên tiếng thẳng thắn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nữ streamer Hàn Quốc bị gạ làm “bé đường”, bức xúc lên tiếng thẳng thắn bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Nữ streamer Hàn Quốc bị gạ làm “bé đường”, bức xúc lên tiếng thẳng thắn của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  MC Thảo Trang “cưa sừng làm nghé” khiến nhiều người trầm trồ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *