Nho mẫu đơn NMH

Vị hạng sang chưa bao giờ phai nhòa đối với những người đẳng cấp. Cũng như bạn bỏ cả triệu đồng chỉ để thưởng thức ly rượu vang ở tòa nhà cao nhất. Hay chỉ vì thích màu son mới bạn sẵn sang chi vài triệu để tô lên đôi môi mềm. Nho mẫu đơn hàn quốc (Shine Muscat) là trái cây nhập khẩu vốn sinh ra là để phục vụ những vị khách ở tầm như bạn. Giá nho mẫu đơn vào từng thời điểm sẽ khác nhau.

Nho mẫu đơn giành cho khách hạng sang
Nho mẫu đơn giành cho khách hạng sang

Từ cách trồng trọt đến thu hoạch, Nho mẫu đơn Shine Muscat được chuẩn hóa công nghệ hữu cơ sạch thuần khiết. Để dâng tặng những vị khách hàng thượng lưu.

Từ giá nho mẫu đơn đến chất lượng cho thấy là dòng nho thượng hạng

Nói đến nho, có hàng trăm loại nho trên khắp thế giới. Mỗi loại có một nét đặc trưng riêng biệt, màu sắc cũng như hương vị từng vùng miền. Giá nho mẫu đơn bao nhiêu bạn có biết?

Có thể bạn muốn mua giỏ trái cây này

Đối với nho Shine Muscat Hàn Quốc chứa đựng một hương vị hạng sang. Thoang thoảng xung quanh là mùi của đẳng cấp. Trái nho màu xanh ngọc bích mang giá trị về sắc thái. Vỏ nho mỏng, thịt săn, giòn rụm. Vị ngọt như lan tỏa tạo xúc cảm chan hòa khi thưởng thức.

Vị của nho mẫu đơn khác hoàn toàn với các vị nho khác. Bới cái tính sang trọng tồn tại trong nó phần nào tạo nên sự khác biệt đặc thù này. Vì thế nho Shine Muscat lại có giá mắc đến như vậy.

Tham Khảo Thêm:  Cấu Trúc và Cách Dùng từ Doubt trong câu Tiếng Anh

Giá nho mẫu đơn hàn quốc biến động ra sao?

Đối với tất cả các loại trái cây. Đầu vụ giá cao, vào mùa vụ giá giảm, và cuối vụ giá lại tăng. Nho muscat Hàn Quốc không ngoại lệ.

Vào đầu vụ, giá nho hàn quốc này từ 950k/chùm 1kg. Vào giữa vụ giá giảm xuống còn 650k-700k/chùm. Nhưng đến cuối vụ, giá nho lại tăng nhẹ lên 750k-800k/chùm.

Vì vậy, để thưởng thức được nho hàn quốc mang tên “single moom” vừa ngon, lại rẻ. Tốt nhất hãy ăn chúng vào giữ vụ nhé.

Nho mẫu đơn nâng tầm người thưởng thức

Cũng như uống một ly rượu vang ở nơi sang trọng, tô điểm sắc màu lên đôi môi mềm. Thưởng thức nho Shine Muscat Hàn Quốc tạo nên một giá trị vô hình nâng tầm giá trị của bạn. Bạn như trở thành những vị hoàng tộc, chiễm chệ trên chiếc ghế hoàng gia, đắm mình thưởng thức trọn vị ngon tuyệt hảo của nó.

Nho mẫu đơn vốn sinh ra để phục vụ cho hoàng tộc
Nho Shine Muscat vốn sinh ra để phục vụ cho hoàng tộc

Nếu là món quà tặng, nho Shine Muscat là viên ngọc bích xanh ngọt thịt. Món quà giá trị thể hiện cái chất của người tặng quà.

Giỏ trái cây

Ai nên ăn nho mẫu đơn này?

Chỉ có thể là bạn, những vị khách biết thưởng thức các sản phẩm hạng sang. Không chỉ là ăn mà còn để thưởng thức, để thể hiện cái quý tộc bên trong như chính màu xanh ngọc bích của nho Shine Muscat.

Ăn nho Shine Muscat không phải cứ đưa vào miệng mà cắn. Như uống rượu vang không đơn thuần đưa lên môi rồi nuốt từng ngụm. Mà phải thưởng thức được mùi vị lan tỏa, chậm rãi trải nghiệm chất vị riêng biệt. Để thể hiện là người thuần quý tộc.

Cách bảo quản nho để luôn được tươi ngon: nho nên bỏ vào ngăn mát ở nhiệt độ từ 1-8 độ để giữ được độ gòn và tươi của nho.

Nhắn tin qua fanpage T Fruit

Similar Posts