Bạn đang xem: Ngày Tết Nguyên tiêu, cùng ăn bún riêu chay thanh đạm tại vothisaucamau.edu.vn

Mục lục

  • Hủ tiếu chay là món ăn ngon, dễ làm chỉ mất khoảng 30 phút. Xem và tự làm.
    • Nguyên liệu
    • Đang làm
    • Sản phẩm hoàn thiện
  • Tóp 10 Ngày Tết Nguyên tiêu, cùng ăn bún riêu chay thanh đạm
  • Video Ngày Tết Nguyên tiêu, cùng ăn bún riêu chay thanh đạm
  • Hình Ảnh Ngày Tết Nguyên tiêu, cùng ăn bún riêu chay thanh đạm
  • Tin tức Ngày Tết Nguyên tiêu, cùng ăn bún riêu chay thanh đạm
  • Review Ngày Tết Nguyên tiêu, cùng ăn bún riêu chay thanh đạm
  • Tham khảo Ngày Tết Nguyên tiêu, cùng ăn bún riêu chay thanh đạm
  • Mới nhất Ngày Tết Nguyên tiêu, cùng ăn bún riêu chay thanh đạm
  • Hướng dẫn Ngày Tết Nguyên tiêu, cùng ăn bún riêu chay thanh đạm
  • Tổng Hợp Ngày Tết Nguyên tiêu, cùng ăn bún riêu chay thanh đạm
  • Wiki về Ngày Tết Nguyên tiêu, cùng ăn bún riêu chay thanh đạm

Hủ tiếu chay là món ăn ngon, dễ làm chỉ mất khoảng 30 phút. Xem và tự làm.

Hôm nay là Tết Nguyên đán hay còn gọi là rằm tháng Giêng, đây là ngày rằm đầu tiên của năm mới và cũng là ngày rằm to nhất. Hãy cùng Trường THCS Vó Thị Sáu làm món hủ tiếu chay thơm ngon cho cả nhà thưởng thức nhé!

Xem thêm: Tết Nguyên Tiêu là gì? Ý nghĩa của ngày Tết Nguyên Đán

Nguyên liệu

Đang làm

Bước 1:

Lê, táo, cà rốt gọt vỏ, cắt nhỏ rồi nấu với 2 lít nước lọc, nêm 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê hạt nêm chay rồi đun 20 phút cho nước ngọt.

Bước 2:

Cho 1 thìa dầu điều vào bát sữa đậu nành không đường để tạo màu cam đẹp mắt, sau đó nêm 1 thìa hạt nêm, dùng thìa trộn đều rồi đun sôi rồi lọc qua ray, bỏ xác.

Cho 1 muỗng canh dầu điều vào bát sữa đậu nành không đường, nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm.  Dùng thìa trộn đều, sau đó cho vào nồi đun sôi, sau đó lọc qua ray, bỏ xác.

Bước 3:

Cho dầu ăn vào chảo, sau đó cho hồng (tỏi tây) vào chảo xào thơm rồi cho cà chua vào xào chín, nêm 1/2 thìa muối và 1 thìa dầu điều để tạo màu.

Cho dầu ăn vào chảo rồi cho hồng (tỏi tây) vào phi thơm rồi cho cà chua vào xào chín, nêm 1/2 thìa muối và 1 thìa dầu điều để tạo màu.

Bước 4:

Cho nấm đã cắt đôi vào, thêm chân giò vào xào cho đến khi nấm chín.

Cho nấm đã thái lát vào xào đến khi nấm chín.

Bước 5:

Sau 20 phút vớt rau củ quả ra rồi trút lần lượt cà chua, nấm, đậu rán vào. Tiếp đến cho nước đậu nành đã lọc vào nấu đến khi sôi, bạn có thể nêm lại cho vừa ăn.

Sau 20 phút vớt rau củ quả ra rồi trút lần lượt cà chua, nấm, đậu rán vào.

Sản phẩm hoàn thiện

Tiếp đến cho nước đậu nành đã lọc vào nấu đến khi sôi, bạn có thể nêm lại cho vừa ăn.

Cho bún và các loại topping vào, chan nước dùng, thêm ít rau sống và một ít ớt, và món ăn đã sẵn sàng để thưởng thức!

Bún chay là món ăn đơn giản, dễ chế biến và phù hợp với mọi bữa ăn. Chúc các bạn thực hiện thành công món ăn này. Nếu bạn có những công thức hay khác, hãy chia sẻ với Trường THCS Vó Thị Sáu nhé.

Món ngon mỗi ngày

Kinh nghiệm hay của Trường THCS Vó Thị Sáu

Bạn thấy bài viết Ngày Tết Nguyên tiêu, cùng ăn bún riêu chay thanh đạm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ngày Tết Nguyên tiêu, cùng ăn bún riêu chay thanh đạm bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Ngày Tết Nguyên tiêu, cùng ăn bún riêu chay thanh đạm của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về Ngày Tết Nguyên tiêu, cùng ăn bún riêu chay thanh đạm
Xem thêm bài viết hay:  4 thói quen xấu trẻ hay mắc phải mỗi khi Tết đến gây hại cho sức khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *