Bạn đang xem: Năm mới Tết đến, lưu ngay 5 ứng dụng chỉnh ảnh cực ‘ổn app’ để chỉnh ảnh selfie tại vothisaucamau.edu.vn

Mục lục

 • Tết là thời điểm chúng ta chưng diện, chưng diện, trang điểm. Vì thế, để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp đó, hãy lưu ngay 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực ‘ổn’ để chỉnh sửa ảnh selfie và ảnh gia đình.
  • VSCO
  • 2 Snapseed
  • 3 phim RNI
  • 4 Lightroom CC
  • 5 người sành ăn
 • Tóp 10 Năm mới Tết đến, lưu ngay 5 ứng dụng chỉnh ảnh cực ‘ổn app’ để chỉnh ảnh selfie
 • Video Năm mới Tết đến, lưu ngay 5 ứng dụng chỉnh ảnh cực ‘ổn app’ để chỉnh ảnh selfie
 • Hình Ảnh Năm mới Tết đến, lưu ngay 5 ứng dụng chỉnh ảnh cực ‘ổn app’ để chỉnh ảnh selfie
 • Tin tức Năm mới Tết đến, lưu ngay 5 ứng dụng chỉnh ảnh cực ‘ổn app’ để chỉnh ảnh selfie
 • Review Năm mới Tết đến, lưu ngay 5 ứng dụng chỉnh ảnh cực ‘ổn app’ để chỉnh ảnh selfie
 • Tham khảo Năm mới Tết đến, lưu ngay 5 ứng dụng chỉnh ảnh cực ‘ổn app’ để chỉnh ảnh selfie
 • Mới nhất Năm mới Tết đến, lưu ngay 5 ứng dụng chỉnh ảnh cực ‘ổn app’ để chỉnh ảnh selfie
 • Hướng dẫn Năm mới Tết đến, lưu ngay 5 ứng dụng chỉnh ảnh cực ‘ổn app’ để chỉnh ảnh selfie
 • Tổng Hợp Năm mới Tết đến, lưu ngay 5 ứng dụng chỉnh ảnh cực ‘ổn app’ để chỉnh ảnh selfie
 • Wiki về Năm mới Tết đến, lưu ngay 5 ứng dụng chỉnh ảnh cực ‘ổn app’ để chỉnh ảnh selfie

Tết là thời điểm chúng ta chưng diện, chưng diện, trang điểm. Vì thế, để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp đó, hãy lưu ngay 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực ‘ổn’ để chỉnh sửa ảnh selfie và ảnh gia đình.

Sắp Tết rồi bạn ơi. Lưu ngay 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh này để bức ảnh Tết này của gia đình thêm lung linh, đẹp mắt rồi đăng lên mạng xã hội khoe với mọi người nhé! Hãy cùng tìm hiểu 5 ứng dụng đó qua bài viết sau.

VSCO

VSCO . Ứng dụng

VSCO là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh dành cho thiết bị iOS và Android với màu sắc vô cùng ấn tượng, được tạo ra bởi công ty Visual Supply của Mỹ.

Bạn có thể chụp ảnh bằng ứng dụng VSCO, sau đó chỉnh sửa chúng bằng các bộ lọc mà VSCO cung cấp miễn phí. Ngoài ra còn rất nhiều màu được VSCO giới hạn, khi bạn đăng ký mua sẽ thoải mái hơn khi sử dụng.

Sau khi tải ứng dụng VSCO về máy thông qua Google Play hoặc Appstore, đăng nhập rồi bấm chọn ảnh muốn chỉnh sửa, chọn các tông màu mà VSCO cung cấp. Bạn cũng có thể điều chỉnh ánh sáng, điều chỉnh hạt, điều chỉnh màu sắc nóng và lạnh để làm cho bức ảnh của bạn đẹp hơn.

Link tải hệ điều hành Android: VSCO app Link tải hệ điều hành iOS: VSCO app

2 Snapseed

Ứng dụng SnapseedỨng dụng Snapseed

Snapseed là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh thuộc sở hữu của Google. Bạn có thể sử dụng Snapseed để chỉnh sửa ảnh trong một vài bước đơn giản. Snapseed tích hợp rất nhiều công cụ xử lý ảnh chuyên nghiệp nhưng lại cực kỳ dễ thực hiện.

Snapseed có rất nhiều tính năng nổi bật như chỉnh màu ảnh, chỉnh sửa ảnh thông qua các bộ lọc cực đẹp. Bạn cũng có thể thoải mái cắt, xoay, chuyển đổi, xóa, xóa mụn, vết thâm rất đơn giản. Snapseed có tới 29 công cụ và bộ lọc để bạn thoải mái sử dụng và khám phá.

Sau khi tải Snapseed về máy, bạn chỉ cần chọn bức ảnh muốn chỉnh sửa rồi tùy chỉnh các bộ lọc, cắt cúp, tăng sáng, cân bằng trắng,… cho bức ảnh của mình.

Link tải cho hệ điều hành Android: Ứng dụng Snapseed

Link tải cho hệ điều hành iOS: Ứng dụng Snapseed

3 phim RNI

Phim RNI . ứng dụngPhim RNI . ứng dụng

Nhắc đến ứng dụng chỉnh sửa ảnh RNI Films, bạn sẽ nhớ ngay đến những tông màu siêu thời thượng mà ai nhìn cũng phát cuồng. Ứng dụng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa mô phỏng chỉnh màu từ Filmborn và giao diện VSCO.

Các bộ chỉnh màu trong ứng dụng RNI Films được chia thành nhiều thể loại, bao gồm phong cách cổ điển, dạng slide hay đen trắng,… Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ dễ dàng sở hữu ngay. những bức ảnh đẹp vô cùng.

Cũng thực hiện các thao tác cực kỳ đơn giản như các ứng dụng trên. Sau khi tải về, bạn có thể chọn và chỉnh sửa ảnh theo ý thích của mình trên ứng dụng chỉ với các thao tác kéo chọn đơn giản.

Link tải cho hệ điều hành iOS: RNI Films app

4 Lightroom CC

Lightroom CC. Ứng dụngLightroom CC. Ứng dụng

Nhắc đến những ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực kỳ hấp dẫn và đẹp mắt thì không thể bỏ qua Lightroom CC. Lightroom CC là ứng dụng xử lý ảnh cực kỳ chuyên nghiệp của Adobe.

Lightroom hỗ trợ điều chỉnh các thông số cho bức ảnh của bạn như độ sắc nét, độ rung, độ sáng, màu sắc, hiệu ứng, khử mắt đỏ,… cho bức ảnh đơn giản của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Ứng dụng này bao gồm nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh đẹp mắt nhưng lại cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ cần tải về, chọn ảnh muốn chỉnh sửa rồi qua thanh menu chọn hiệu ứng muốn chỉnh sửa và chỉnh sửa.

Link tải cho hệ điều hành Android: Ứng dụng Lightroom CC

Link tải cho hệ điều hành iOS: Ứng dụng Lightroom CC

5 người sành ăn

ứng dụng ẩm thựcứng dụng ẩm thực

Foodie là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất. Ban đầu, mục đích của Foodie là hỗ trợ chụp và chỉnh sửa ảnh đồ ăn cho đẹp và hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, với kho filter đẹp và dễ sử dụng, Foodie đã được dùng để chỉnh ảnh người hay phong cảnh cực đẹp. Bạn có thể sử dụng Foodie để làm nổi bật, làm mờ hoặc thậm chí là quay video với các bộ lọc đẹp mắt từ Foodie.

Bạn không cần phải trả phí để sử dụng kho bộ lọc khổng lồ và hấp dẫn của Foodie. Chỉ cần tải ứng dụng về là bạn có thể quay, chỉnh sửa hay chụp ảnh với những bộ lọc siêu đẹp của Foodie.

Link tải cho hệ điều hành Android: Ứng dụng Foodie

Link tải cho hệ điều hành iOS: Ứng dụng Foodie

Hy vọng với 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực đẹp và đang thịnh hành trên đây, bạn sẽ có được những bức ảnh cực chất trong dịp Tết này để khoe với mọi người. Nhanh tay tải ứng dụng và trải nghiệm nhé.

Kinh nghiệm hay Trường THCS Vó Thị Sáu

Bạn thấy bài viết Năm mới Tết đến, lưu ngay 5 ứng dụng chỉnh ảnh cực ‘ổn app’ để chỉnh ảnh selfie có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Năm mới Tết đến, lưu ngay 5 ứng dụng chỉnh ảnh cực ‘ổn app’ để chỉnh ảnh selfie bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Năm mới Tết đến, lưu ngay 5 ứng dụng chỉnh ảnh cực ‘ổn app’ để chỉnh ảnh selfie của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về Năm mới Tết đến, lưu ngay 5 ứng dụng chỉnh ảnh cực ‘ổn app’ để chỉnh ảnh selfie
Xem thêm bài viết hay:  Những bộ phim Tết 2023 chiếu rạp nhất định phải xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *