Video máy làm nước có gas

Làm nước có gas tại nhà với chiếc máy làm Soda WATERBOX tại sao không? Máy được tích hợp những cải tiến mới trong công nghệ tạo hơi gas trực tiếp sẽ là lựa chọn giúp bạn và gia đình có thể thương thức những ly nước có gas thơm mát và tốt cho sức khỏe ngay tại nhà.

Vì sao cần trang bị máy làm Soda WATERBOX?

Soda không đường hay còn gọi là soda nhẹ đặc biệt được biết đến với hiệu quả tốt cho sức khỏe. Hơn nữa bạn và gia đình lại đặc biệt thích những đồ uống có gas, tuy nhiên bạn lai không an tâm về chất lượng ở các loại nước có gas trên thị trường hiện nay. Thì WATERBOX sẽ là chiếc máy tạo nước có gas đơn giản, nhanh chóng nhất cho quy mô hộ gia đình mà bạn nên lựa chọn.

Cơ chế hoạt động nhanh chóng, an toàn

Quá trình tạo Soda là quá trình tạo ra lượng khí CO2 bão hòa trong nước, chúng sẽ được giải phóng dưới dạng bong bóng sủi tăm. Chính vì vậy sẽ tạo ra một loại thức uống vừa tốt cho sức khỏe, vừa giải nhiệt lại hấp dẫn và ngon miệng. Nhờ thiết kế thanh áp lực được trang bị mà máy làm Soda WATERBOX hoạt động khá đơn giản. Cụ thể chỉ với 3 giây cùng thao tác nhấn là bạn đã có thể làm đầy lượng bong bóng mà mình cần, bạn cũng có thể tăng số lượng bong bóng bằng cách nhấn liên tục.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn bạn cách ăn ngũ cốc giảm cân với sữa chua

Đặc biệt, Bình gas nạp CO2 được trang bị cấu trúc khép kín, van an toàn chống rò rỉ không khí, van giảm áp tự động nhằm đảm bảo an toàn, loại bỏ trường hợp cháy nổ trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, cơ chế vận hàng thủ công thuần túy không điện, thiết kế xi lanh ẩn lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng cũng giúp đơn giản thao tác sử dụng và hoàn toàn không có rủi ro xảy ra.

Tốt cho sức khỏe, tiết kiệm chi phí

Với chiếc máy làm soda này bạn có thể tạo ra đồ uống Soda thơm ngon từ bất kỳ loại nước quen thuộc nào như nước lọc, nước ép trái cây,… hay bất kì đồ uống nào mà mình thích. Soda tự gia đình làm sẽ đảm bảo không chứa chất phụ gia, không chứ bột màu, không đường,… thanh mát và tốt cho sức khỏe. Mỗi bình gas CO2 được trang bị có khả năng tạo bong bóng gas cho 60L nước rất tiết kiệm chi phí.

Sản phẩm liên quan

  • Máy làm đá viên vuông CONAIR CZB-45FB
  • Máy làm bắp rang bơ tại nhà nathome NBM001

Thiết kế đơn giản, linh hoạt

Thiết kế màu trắng thanh lịch cùng tổng thể kết cấu khá nhỏ gọn và dễ thương của máy làm nước có gas WATERBOX giúp người dùng có thể dễ dàng bố trí ở bất cứ đâu hoặc di động mang theo trong những chuyến đi dã ngoại, du lịch. Cụ thể thiết kế gọn nhẹ của máy rất phù hợp để sử dụng trong gia đình, quán nước giải khát, quầy bar,…

Tham Khảo Thêm:  Ăn chân gà bị run tay - đúng hay sai?

Similar Posts