Ngày 1/12, người hâm mộ chia sẻ thông tin liên quan đến việc lộ clip vợ 2k3 mới cưới được 4 tháng nhưng ngoại tình với ông chú U60.

Lộ clip vợ 2k3 vào nhà nghỉ với “bồ nhí” U60

Cụ thể, trong clip vợ 2k3 ngoại tình, người chồng đau đớn chia sẻ cô vợ trẻ sinh năm 2003 mới cưới được 4 tháng thì “cặp kè” với người khác, điều đáng nói “nhân tình” chính là bằng tuổi cha cô. . Đoạn clip này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ cùng nhiều bình luận. Sự việc được cho là xảy ra ở Nghệ An.

Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình, ông xã đã đăng tải một bài viết công khai với nội dung như sau:

“Kính vỡ, dù rất muốn sửa chữa nhưng khó có thể tiếp tục, dù tôi hiểu cảm giác và sự quan tâm, chăm sóc của bố mẹ, gia đình.

Nhưng tôi xin lỗi, tôi không thể. Với phẩm giá của một người con trai, tôi sẽ không cho phép mình phạm thêm sai lầm nào nữa. Không động vào cơ thể con gái tôi là lòng tốt và sự tôn trọng cuối cùng mà tôi dành cho T. (tên vợ) và bố mẹ. Tôi xin lỗi!

May mắn thì ở lại, xui xẻo thì đi…”

Hãy theo dõi các bài viết của TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Bạn thấy bài viết Lộ clip cô vợ 2k3 đi nhà nghỉ với ông chú U60 tại Nghệ An có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lộ clip cô vợ 2k3 đi nhà nghỉ với ông chú U60 tại Nghệ An bên dưới để Chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của Trường chúng tôi!

Nhớ để nguồn bài viết này: Lộ clip cô vợ 2k3 đi nhà nghỉ với ông chú U60 tại Nghệ An của website Trường chúng tôi!

Xem thêm bài viết hay:  Linh Ngọc Đàm tiết lộ lý do mặt hay “khó ở” làm nhiều người thấy ngại khi đến gần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *