Bạn đang xem: Hot girl Trâm Anh khoe nhẫn, có phải sắp theo chồng? tại vothisaucamau.edu.vn

Hot girl Trâm Anh đăng đàn khoe nhẫn, gái xinh liệu có lập tức theo chồng bỏ cuộc chơi?

Hot girl Trâm Anh gây xôn xao khi đăng ảnh khoe vòng một

Trên Instagram cá nhân, hot girl Trâm Anh thu hút sự chú ý khi cập nhật trạng thái với ẩn ý mới kèm theo bức ảnh “nhạy cảm”.

Cụ thể, hình ảnh tay trái của cô đeo hai chiếc nhẫn nhỏ xinh, cô gái 9X chia sẻ: “Với tình hình xăng dầu tăng cao, lạm phát là điều khó tránh khỏi, tiết kiệm tiền chứ không sơn móng tay như mình đợt này”.

Mặc dù chú thích đánh lạc hướng sự chú ý của người dùng Internet. Nhưng ngay lập tức, nhiều cư dân mạng tinh mắt đã nhận ra cô đeo 2 chiếc nhẫn ở ngón áp út và ngón út của bàn tay trái. Thông thường chỉ những người đã có gia đình hoặc sắp cưới mới đeo nhẫn ở ngón áp út này.

Hot girl Trâm Anh khoe nhẫn, sẽ theo chồng?

Chính vì vậy, dưới bài đăng có rất nhiều bình luận củng cố nghi vấn của cư dân mạng như: Chúc mừng chị nhé”, “Chị em đã về dinh”… Điều này càng làm dấy lên tin đồn cô sắp kết hôn. Hiện tại, Trâm Anh đã có chưa làm rõ thông tin này.

Hot girl Trâm Anh khoe nhẫn, sẽ theo chồng?

Năm 2020, Trâm Anh từng gây bất ngờ khi đăng ảnh thử váy cưới trong studio kèm dòng trạng thái “Vừa gặp được người muốn chăm sóc em đến hết cuộc đời. Cảm ơn vì tất cả”. Bài đăng này khiến nhiều người cho rằng cô đã là “vợ người ta”.

Nhưng thời điểm đó, hot girl khẳng định chưa muốn kết hôn, muốn tập trung cho công việc và cuộc sống.

Sự thật ra sao, hãy cùng chờ đợi những động thái tiếp theo của hot girl Trâm Anh. Cảm ơn bạn đã theo dõi thông tin của TinhayVIP.

Bạn thấy bài viết Hot girl Trâm Anh khoe nhẫn, có phải sắp theo chồng? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hot girl Trâm Anh khoe nhẫn, có phải sắp theo chồng? bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Hot girl Trâm Anh khoe nhẫn, có phải sắp theo chồng? của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Sugar Mommy là gì? Trào lưu tìm Sugar Boy của quý bà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *