Ai cũng muốn mình giỏi tiếng Anh, kiếm được việc tốt, lương cao, thoải mái làm việc với sếp, đối tác và khách hàng nước ngoài.

Nhưng phải làm sao nếu bạn không có điều kiện đi học tiếng Anh với học phí vài triệu đồng/ khóa?

Làm sao đến lớp khi bạn luôn bận bịu, đi công tác liên miên, lịch sinh hoạt và làm việc liên tục thay đổi?

Làm sao khi bạn mất căn bản, quá yếu, ngại đi học tiếng Anh vì sợ không thể theo kịp các bạn trong lớp?

Nhiều năm về trước, bạn chắc hẳn sẽ rất thiệt thòi nếu rơi vào những tình huống trên: muốn học nhưng ngại, không có tài liệu, không giáo trình, không người hướng dẫn, không biết bắt đầu từ đâu.

Nhưng ngày nay, bạn có thể tự học giỏi tiếng Anh như bất kỳ ai nhờ sức mạnh của Internet và các lớp học tiếng Anh online chất lượng.

7K0A0108

Vào trang web nào học tiếng Anh hiệu quả?

Nhiều bạn gửi email về lienhe@tuhoctienganhhieuqua.com hỏi rằng “Muốn học tiếng Anh online thì nên vào trang web nào?”

Vì vậy, hôm nay tôi muốn giới thiệu cho bạn một lớp học tiếng Anh online hiệu quả và chất lượng nhất hiện nay, dạy bạn tiếng Anh từ căn bản nhất với đầy đủ từ vựng, phát âm, ngữ pháp, giao tiếp thông dụng và đàm thoại. (Đặc biệt là có hướng dẫn bằng tiếng Việt)

Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính và muốn học giỏi tiếng Anh tại nhà, đây là lớp học online tốt nhất ở thời điểm hiện tại mà bạn nên tham gia ngay. Với tối đa 30 – 45 phút/ ngày, khả năng của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Giới thiệu lớp học tiếng Anh giao tiếp 360 – HelloChao

Lớp học tiếng Anh giao tiếp 360 là lớp học tiếng anh online do HelloChao.vn phát triển, với mục tiêu giúp học viên giỏi tiếng Anh trong 1 năm mà không phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc, công sức .

Không giống như những trang web học tiếng Anh online vốn chỉ là nơi sưu tầm, tổng hợp bài tài liệu, bài học từ nhiều nơi để học viên “tự thân vận động”, muốn học thế nào thì học; lớp tiếng Anh online của HelloChao được thiết kế theo phương pháp Natural Approat∫.

Ứng dụng phương pháp Natural Approat∫ trong lớp học HelloChao giúp học viên đạt đến trình độ giao tiếp lưu loát trong cuộc sống hàng ngày: nói đúng âm chuẩn, nghe hiểu ngay, cần nói ý gì là nói được ý đó.

Để làm được điều đó, từng bài học, bài tập được HelloChao xây dựng dựa trên một hệ thống lý luận bài bản, có lớp lang, trình tự.

Do lớp học được thiết kế rất kỹ từ cơ bản nên dù bạn là người yếu tiếng Anh, mất căn bản hoặc học nhiều năm mà tiếng Anh vẫn bập bẹ, không thể giao tiếp tự tin, bạn vẫn có thể dễ dàng gặt hái kết quả với lớp học này.

Lớp học tiếng Anh online của HelloChao thực sự có gì?

Toàn bộ chương trình là 360 bài học cho 360 ngày.

Bài học mỗi ngày của HelloChao được chia ra 2 phần: Phần bắt buộc và Phần không bắt buộc.

Phần bắt buộc: là phần mà bạn PHẢI hoàn thành đúng yêu cầu thì mới được qua bài học của ngày tiếp theo, bao gồm 3 nội dung:

  • Game khởi động
  • Từ vựng
  • Câu nói thông dụng

Phần không bắt buộc:

  • Đàm thoại
  • Ngữ pháp

Chúng ta hãy cùng xem phần đầu tiên…

Game Khởi động:

Gọi là Game nhưng đây thực chất là chương trình mô phỏng phản xạ giao tiếp thực tế.

Đây là phần mới vừa được HelloChao bổ sung vào năm 2013, khá thú vị và hấp dẫn, đủ để khơi dậy hứng thú học tập của bất kỳ ai.

Ban đầu, bạn chỉ cần “khởi động nhẹ nhàng” bằng cách nghe và chọn câu đúng.

Sau đó, khi khởi động lần sau, hãy nghe và tự nói to phản xạ câu trả lời. Khởi động nhiều lần bạn sẽ nắm được toàn bộ cách trả lời, tạo thành phản xạ tự nhiên của bạn trong thực tế.

IFrame

Video Demo phần “Game khởi động”

Những tình huống bạn gặp trong Game khởi động là giao tiếp Small Talk hàng ngày theo phong cách văn nói kiểu Mỹ.

Hàng trăm tình huống Small Talk trong phần khởi động này sẽ giúp tạo phản xạ tự nhiên để bạn giỏi tiếng Anh giao tiếp tổng quát nhanh nhất có thể.

Tham gia chương trình mô phỏng này dần dần sẽ giúp bạn tự tin và không bỡ ngỡ trong môi trường tự nhiên bên ngoài. Việc mô phỏng này là môi trường hoàn hảo nhất thay thế cho việc đi thực tập thực tế bên ngoài.

Từ vựng cơ bản:

Từ vựng là nền tảng để bạn có thể nghe, nói, đọc, viết. Do đó phần này hiển nhiên nằm trong  bài học bắt buộc.

Mỗi ngày bạn sẽ được học 5 từ vựng cơ bản – đủ ít để nhớ lâu, đủ nhiều để giỏi.

Bạn sẽ được học kỹ cách phiên âm, phát âm và có cả câu ví dụ cho bạn biết cách sử dụng từ vựng trong thực tế.

Đặc biệt là phần phát âm được sử dụng công nghệ tách ghép âm. Với công nghệ này, bạn có thể nghe rõ từng phần phát âm của người bản xứ rồi dễ dàng chỉnh giọng mình theo để nói được như họ.

IFrame

Video Demo phần “Từ vựng cơ bản”

Học từ vựng đi kèm với hình ảnh, âm thanh nên bạn sẽ ghi nhớ tốt hơn thông thường. Kết thúc bài học là bài tập kiểm tra khả năng ghi nhớ của bạn.

Câu nói thông dụng:

Bạn có thể học thuộc và dễ dàng sử dụng những câu nói này để giao tiếp tiếng Anh ngay từ những ngày đầu.

Mỗi cấu trúc câu được sử dụng để biến đổi thành hàng chục, hàng trăm câu khác nhau chỉ cần thay đổi chủ từ và các trạng từ cần thiết. Do đó, chỉ cần học thuộc 1 câu, bạn có thể dùng chính câu đó, đồng thời có thể nhớ cấu trúc của chúng để biến đổi trong lúc giao tiếp.

Trong suốt 360 ngày học, chương trình sẽ tổng hợp đầy đủ tất cả các cấu trúc giao tiếp cần thiết để bạn có thể nói tiếng Anh lưu loát.
IFrame

Video demo phần “Câu nói thông dụng”

Đàm thoại:

Sau khi đã luyện tập nhuần nhuyễn âm, từ, câu của hai phần Từ vựng cơ bản và Câu nói thông dụng, bạn vào phần này để luyện kỹ năng nghe.

Những bài nghe trong phần “Đàm thoại” này rất đa dạng: có khi được ghi âm bằng một giọng trong trẻo, có khi là một giọng khàn đục, có khi là giọng cao, có khi là giọng ngáy ngủ… có khi là giọng Mỹ, khi thì Anh và khi khác là giọng Châu Âu.

Mục đích là tạo ra tính đa dạng về âm để khi giao tiếp thực tế, bạn có thể nghe tốt dù trò chuyện với bất kỳ ai, đến từ bất kỳ quốc gia nào.

IFrame

Video Demo phần “Đàm thoại”

Sẽ có bạn băn khoăn là nếu tôi tự học mà nghe hoài không ra thì phải làm sao?

Hãy yên tâm! Nếu bạn nghe mãi mà vẫn nghe không ra, bạn chỉ cần mở phần Nghe & đọc ngay bên dưới nút Nộp bài. Bạn sẽ được xem đầy đủ nội dung bài nghe kèm với phần nghĩa tiếng Việt đi kèm. Thật tuyệt đúng không?

Tuy nhiên bạn hãy cố gắng luyện nghe thật nhiều lần để kiểm tra kỹ năng của mình. Đừng lạm dụng phần Nghe & đọc để làm bài, chỉ xem phần này khi bạn đã cố gắng hết sức vẫn không nghe được.

Ngữ pháp:

Bạn có để ý thấy rằng trong lớp học tiếng Anh online HelloChao, phần ngữ pháp không được dạy từ đầu buổi học mà lại là phần sau cùng không?

Điều này không phải vô tình, mà là HelloChao đã cố tình sắp đặt như thế đấy!

Ngữ pháp là thứ không cần học ngay trong lúc học ngôn ngữ.

Sẽ rất sai lầm khi quan niệm “phải biết ngữ pháp mới giỏi ngôn ngữ”; hay “phải học ngữ pháp trước”. Nếu học theo lối “học ngữ pháp rồi lắp ghép thành câu”, bạn sẽ khó mà giao tiếp giỏi tiếng Anh.

Ngược lại, bạn phải học thuộc lòng, nhuần nhuyễn bằng cách lặp lại, nghe đi nghe lại hàng trăm lần để “có” ngôn ngữ trong đầu, sau đó bắt đầu tìm hiểu ngữ pháp. (cũng giống như đứa trẻ đã nghe được, nói được mới bắt đầu đến lớp học ngữ pháp).

Tuy nhiên, nếu bạn đợi đến khi nghe được, nói được mới bắt đầu học ngữ pháp thì sẽ rất lâu. Để rút ngắn thời gian, chúng ta phải học ngữ pháp song song.

Vì vậy, phần ngữ pháp được HelloChao soạn riêng biệt, độc lập hoàn toàn so với phần câu từ trong phần Câu nói thông dụng và Từ vựng cơ bản. Mỗi ngày bạn chỉ cần học một điểm ngữ pháp mà thôi.

IFrame

Video Demo phần “Ngữ pháp”

Bạn cũng sẽ thích HelloChao như 238.450 học viên khác

Ngoài hệ thống bài học được thiết kế bài bản, thú vị, tính tương tác cao, bạn cũng sẽ thích HelloChao bởi giao diện trực quan được thiết kế thân thiện với người dùng.

Cho dù bạn là một người không rành về máy tính, bạn cũng sẽ chỉ mất 5 – 10 phút để làm quen và khai thác tối đa các tính năng học tập hữu ích của HelloChao.

Lớp học tiếng Anh online HelloChao còn có những tính năng mới rất tiện dụng như dễ dàng chọn ngày học để ôn lại bài cũ, dễ dàng ghi chú và truy cập các ngày học mà bạn có ghi chú trong quá trình học tập

Ngoài những phần bài học chính mà bạn đã thấy phía trên, HelloChao còn tặng thêm cho bạn những ứng dụng hấp dẫn như: từ điển online, diễn đàn để học viên trao đổi, 3000 bài hội thoại, 1500 bài kiểm để rèn luyện, 1.2000 playlist tiếng Anh…

Mặc dù đôi khi có một số bài học hơi “thử thách”, đòi hỏi bạn phải cố gắng và mất nhiều thời gian hơn bình thường một chút để vượt qua, tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ thấy mình tiến bộ rất nhiều sau khi hoàn thành bài học.

Học phí chỉ 1.000 đồng/ ngày

Nếu bạn thấy thoải mái với việc tự học tiếng Anh online, muốn tham gia một lớp học hiệu quả, tiết kiệm tiền bạc và thời gian, hãy thử ghé thăm lớp học HelloChao.

Với học phí cực mềm chỉ 400.000 cho 360 ngày học, hoặc 200.000 đồng cho 180 ngày, HelloChao cam kết mang lại cho bạn khả năng nghe nói tiếng Anh lưu loát chỉ sau 1 năm học.

Việc thanh toán cũng rất dễ dàng, chỉ cần tạo tài khoản rồi thanh toán qua thẻ cào điện thoại hay Internet Banking.

Ghé thăm HelloChao.vn và nhận ngay ưu đãi 10% học phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *