Bạn đang xem: Fan Việt bá đạo, đòi Eimi Fukada trả 1.000$ để không phát clip nóng tại vothisaucamau.edu.vn

Fan Việt cực ngầu, đòi “cô” Eimi Fukada phải trả 1.000 USD nếu không sẽ phát tán clip nóng của cô. Bản thân cô cũng không biết làm gì ngoài việc bật cười trước tin nhắn quá tuyệt vời này.

Eimi Fukada cười trừ khi fan Việt đòi 1.000 USD

Yua Mikami hiện tại vẫn xứng đáng với danh hiệu “nữ hoàng” của ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Nhưng nếu tìm một cái tên được nhiều người yêu thích tại Việt Nam thì đó chính là Eimi Fukada.

Đó là cô gái có tần suất quay phim cao hơn. Và bản thân cô cũng chăm chỉ tương tác cả trên fanpage và group của mình với người hâm mộ. Tuy nhiên, có vẻ như cô “hư quá nên fan cũng ế”.

Fan Việt quá khích, yêu cầu Eimi Fukada nộp 1.000 USD để không tung clip nóng

Cô nàng bị fan Việt “troll” không ít. Không chỉ tạo ảnh ghép, chờ gặp thần tượng nữ. Thế nhưng mới đây một gã đã “tống tiền” cô bằng cách nhắn tin. Cụ thể, trên trang fanpage cá nhân của mình, cô nàng đã đăng tải một đoạn inbox cực khó dành cho fan Việt có nickname QP.

Fan Việt quá khích, yêu cầu Eimi Fukada nộp 1.000 USD để không tung clip nóng

Cụ thể, anh chàng dùng tiếng Anh nhắn tin cho Eimi với nội dung: “Đưa tôi 1.000 USD nếu không tôi sẽ phát tán clip nóng của bạn lên mạng”. Là một diễn viên AV nên việc tìm kiếm những clip nóng bỏng của cô không khó.

Fan Việt quá khích, yêu cầu Eimi Fukada nộp 1.000 USD để không tung clip nóng

Vì vậy, mối đe dọa này gần như không liên quan. Và nó thực sự đã gây ra một tràng cười không chỉ cho Eimi mà còn cho cả cộng đồng mạng. Bản thân cô cũng thừa nhận chỉ biết cười trừ không biết phải đáp trả tin nhắn xúc phạm này như thế nào.

Hãy theo dõi thêm thông tin từ TinhayVIP để được cập nhật thêm nhiều bài viết về Eimi Fukada và nhiều diễn viên JAV Nhật Bản nổi tiếng khác nhé.

Bạn thấy bài viết Fan Việt bá đạo, đòi Eimi Fukada trả 1.000$ để không phát clip nóng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Fan Việt bá đạo, đòi Eimi Fukada trả 1.000$ để không phát clip nóng bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Fan Việt bá đạo, đòi Eimi Fukada trả 1.000$ để không phát clip nóng của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Nhìn lại lịch sử đường tình đầy drama

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *