Bạn đang xem: Diễn viên JAV Remu Suzumori hợp tác bán rượu giá mỗi chai lên đến 10 triệu đồng tại vothisaucamau.edu.vn

Mới đây, nữ diễn viên JAV Remu Suzumori đã có hoạt động giao lưu độc đáo khi kết hợp với một thương hiệu rượu nổi tiếng, giá mỗi chai lên tới 10 triệu đồng.

Nước uống Remu Suzumori 10 triệu đồng

Remu là một trong những ngôi sao của làng phim nóng. Cô từng nhận giải nữ diễn viên được yêu thích nhất Nhật Bản.

Đây là những gì làm tăng sự nổi tiếng của cô ấy. Hiện tại, chỉ riêng tài khoản Twitter cá nhân của Remu Suzumori đã có gần 1 triệu người theo dõi.

Remu Suzumori lấy rượu 10 triệu đồng 2

Mới đây, cô được mời tham dự sự kiện giao lưu với người hâm mộ tại một quán bar nổi tiếng. Tại đây, người hâm mộ có thể xin chữ ký, chụp ảnh và mang rượu đến bàn của thần tượng JAV.

Remu Suzumori uống rượu 10 triệu đồng 3

Để được hưởng những ưu đãi này, người hâm mộ cần chi từ 20.000 đồng – 50.000 đồng cho một chai sâm panh (khoảng 3 triệu đồng đến 9 triệu đồng). Những chai rượu này có số lượng hạn chế nên không phải ai cũng có điều kiện thưởng thức.

Remu Suzumori uống rượu 10 triệu đồng 4Remu Suzumori lấy 10 triệu 5 .  rượu

TinhayVIP nghe nói sàn giao dịch hết rượu chỉ trong vài giờ. Điều này đã chứng tỏ sức quyến rũ tuyệt vời của cô gái Remu Suzumori.

Bạn thấy bài viết Diễn viên JAV Remu Suzumori hợp tác bán rượu giá mỗi chai lên đến 10 triệu đồng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Diễn viên JAV Remu Suzumori hợp tác bán rượu giá mỗi chai lên đến 10 triệu đồng bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Diễn viên JAV Remu Suzumori hợp tác bán rượu giá mỗi chai lên đến 10 triệu đồng của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl 18+ Aram khoe bộ ảnh cổ tích ngọt ngào nhưng chỉ dành cho fan từ 18+

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *