Bạn đang xem: Countdown là gì? Countdown 2022 tổ chức ở đâu HCM, Hà Nội? tại vothisaucamau.edu.vn

Sự kiện đếm ngược cuối năm không chỉ diễn ra ở nước ngoài mà còn rất phổ biến ở nước ta. Vậy sự kiện đếm ngược là gì?

Mục lục

  • Đếm ngược là gì?
  • Countdown 2023 sẽ được tổ chức ở đâu tại TP.HCM?
  • Countdown 2023 tại Hà Nội sẽ được tổ chức ở đâu?
  • Các trang Countdown 2023 khác tại Việt Nam

Đếm ngược là gì?

Theo từ điển tiếng Anh, Countdown có nghĩa là đếm ngược được biểu thị bằng giây, ngày hoặc đơn vị thời gian còn lại trước khi một sự kiện xảy ra hoặc một khoảng thời gian kết thúc.

Ví dụ, trong đua xe, đếm ngược thường được sử dụng để đếm ngược.

Ngoài ra, đếm ngược còn có nghĩa là một chương trình phát thanh hoặc truyền hình đếm ngược những bài hát hay nhất trong một tuần, theo thứ tự từ số cuối cùng đến số đầu tiên.

Countdown 2023 sẽ được tổ chức ở đâu tại TP.HCM?

Countdown 2023 tại TP.HCM dự kiến ​​diễn ra tại 2 điểm gồm phố đi bộ Nguyễn Huệ (đoạn Ngô Đức Kế đến Nguyễn Thiệp) và đường Lê Duẩn (đoạn Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến Pasteur).

Sự kiện sẽ diễn ra từ 17h30 ngày 31/12/2022 đến 0h ngày 01/01/2023 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Ngoài ra, TP.HCM sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm cao tại hai điểm là đường hầm sông Sài Gòn (TP.Thủ Đức) và Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11). Thời gian bắn pháo hoa dự kiến ​​15 phút, từ 0 giờ đến 0 giờ 15 ngày 1-1-2023.

Đếm ngược là gì?

Countdown 2023 tại Hà Nội sẽ được tổ chức ở đâu?

“Countdown Party chào 2023” sẽ được tổ chức vào các buổi tối từ ngày 31/12/2022 đến 0h ngày 1/1/2023 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục.

Ngoài ra, khu vực phố đi bộ Trịnh Công Sơn sẽ tổ chức biểu diễn nghệ thuật và trưng bày hoa, cây cảnh cho đến Tết Nguyên đán để người dân và du khách tham quan, thưởng lãm.

Đếm ngược là gì?

Các trang Countdown 2023 khác tại Việt Nam

Ngoài Hồ Chí Minh và Hà Nội, Đà Nẵng cũng tổ chức chương trình Countdown. Ngày 29/3, Quảng trường được chọn là nơi tổ chức chương trình. Chuỗi sự kiện với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng sẽ được tổ chức vào ngày 31/12/2022 để phục vụ người dân dịp Tết Nguyên Đán 2023.

Đếm ngược là gì?

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Countdown là gì? Countdown 2022 tổ chức ở đâu HCM, Hà Nội? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Countdown là gì? Countdown 2022 tổ chức ở đâu HCM, Hà Nội? bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Countdown là gì? Countdown 2022 tổ chức ở đâu HCM, Hà Nội? của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Ngủ với hot girl 18+ là phần thưởng đặc biệt dịp tất niên của một công ty công nghệ Trung Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *