Bạn đang xem: Clip 29 giây hot girl Trâm Anh bị phát tán, chính chủ lên tiếng tại vothisaucamau.edu.vn

Đoạn clip dài 29 giây của hot girl Trâm Anh đang lan truyền chóng mặt, chủ nhân ngay lập tức khẳng định bị cắt ghép và nhờ công an can thiệp.

Clip 29 giây của hot girl Trâm Anh được tung lên mạng, được cho là ảnh ghép

Trên mạng đang lan truyền đoạn clip của hot girl Trâm Anh, sau khi thông tin được đăng tải, rất nhiều fan đã lũ lượt “xin kết nối”.

“Lộ clip nóng của hot girl Trâm Anh” là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, chủ nhân ngay lập tức bắt chuyện và cho rằng đây là ảnh ghép.

Không được gọi lại, Trâm Anh lập tức lên tiếng. Cụ thể, cô phủ nhận việc mọi người nghĩ “nữ chính” trong clip là mình, đồng thời cho biết sẽ nhờ công an can thiệp vào vụ việc.

Clip 29 giây của hot girl Trâm Anh bị phát tán, chủ nhân lên tiếng

“Mọi người, những gì bạn nói, không phải tôi, là hợp chất. Tôi sẽ báo cáo việc này với cảnh sát. Đúng chất chợ búa, ngồi yên cũng ồn ào” – Trâm Anh bức xúc.

Hiện vụ việc đang được cô trình báo công an, người hâm mộ đang ngóng chờ tin tức từng giờ để chứng minh nhân vật chính có phải là hot girl Trâm Anh hay chỉ là kẻ ghép.

Theo dõi Chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về clip 29 giây của hot girl Trâm Anh nhé!

Bạn thấy bài viết Clip 29 giây hot girl Trâm Anh bị phát tán, chính chủ lên tiếng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Clip 29 giây hot girl Trâm Anh bị phát tán, chính chủ lên tiếng bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Clip 29 giây hot girl Trâm Anh bị phát tán, chính chủ lên tiếng của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Khoe tâm hồn phổng phao hot girl 18+ đốn tim hàng triệu fan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *