Adam Khoo : Tiểu sử, Thời niên thiếu, Sự nghiệp & Thành Tựu

Adam Khoo trở thành triệu phú của Singapore khi mới 26 tuổi, sở hữu nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau tại châu Á với doanh thu lên đến chục triệu USD mỗi năm. Adam Khoo đã từng đến Việt Nam tham gia các buổi đào tạo, truyền cảm hứng cho thế hệ người trẻ, đã giúp được hàng ngàn người thay đổi cuộc sống khốn khó của mình. Hãy cùng với uws.edu.vn books tìm hiểu về doanh nhân thành đạt này, để xem bí quyết thành công của anh là gì, ngay dưới đây nhé!!!

Nội dung chính

Thời học sinh đời khốn khó của Adam Khoo

Adam Khoo tên đầy đủ là Adam Khoo Yean Ann, sinh ngày mùng 8/4/1974. Cha anh là chủ của công ty quảng cáo Vince Khoo và mẹ là Betty L.Khoo-Kingsley. Adam Khoo được biết đến là một triệu phú trẻ tuổi nhất ở Singapore, làm trong danh sách hay là người giàu nhất Singapore ở tuổi dưới 40 năm 2008. Theo ước tính, khối tài sản ròng của anh trị giá hơn 1,3 tỷ USD.

Bạn đang xem: Adam Khoo : Tiểu sử, Thời niên thiếu, Sự nghiệp & Thành Tựu

Adam khoo

Tuy nhiên, những điều này hoàn toàn bị thay đổi khi bố mẹ Adam Khoo có một quyết định hết sức đúng đắn tại thời điểm đó. Đó là việc cho anh theo học một chương trình của Ernest & Young. Và từ đây, điều kỳ diệu đã đến khiến cuộc đời Adam Khoo thay đổi hoàn toàn.

Cuộc hành trình từ một đứa trẻ ngu ngốc đến triệu phú trẻ tuổi nhất Singapore

Adam Khoo bắt đầu thay đổi khi theo học chương trình Ernet & Young. Với sự trợ giúp từ chương trình ngôn ngữ thần kinh, kỹ thuật học tập sáng tạo đã đánh dấu sự khởi đầu của cuộc hành trình của Adam trong việc gây dựng sự nghiệp thành công như ngày hôm nay.

Adam khoo

Sự thay đổi đầu tiên của Adam Khoo đó chính là về tư duy và niềm tin. Ernet Wong đã nói rằng “điều duy nhất ngăn chúng ta lại là một niềm tin sai lầm và một thái độ tiêu cực”. Câu nói này đã ảnh hưởng tới Adam Khoo rất nhiều đã khiến anh đặt ra mục tiêu không tưởng trong sự nghiệp học hành. Mục tiêu trước mắt của Adam Khoo đó là giành được điểm A ở tất cả các môn, tiếp đó sẽ vào được trường Victoria và sau cùng đó là trường đại học quốc gia Singapore, với hi vọng được học cùng những sinh viên tài năng nhất.

Sự thay đổi chóng mặt về suy nghĩ và mục tiêu của Adam Khoo dường như đã trở thành trò cười nhạo của tất cả học sinh trong trường cũng như giáo viên của anh. Việc này càng khiến Adam Khoo trở nên quyết tâm hơn để thực hiện ước mơ của mình.

Và cuối cùng những nỗ lực này cũng đã được đền đáp xứng đáng, chỉ trong vòng 3 tháng, điểm số trung bình của anh đã tăng lên đến 70. Sau một năm học tập đã vươn lên đứng thứ 18 toàn trường, đỗ thủ khoa điểm A tuyệt đối cho tất cả 6 môn học. Ước mơ của Adam Khoo đã cho thành sự thật khi anh được nhận vào học tại trường Victoria và đạt điểm A cho ba môn học yêu thích. Cuộc hành trình thay đổi này đã có một cái kết viên mãn với điểm dừng chân của Adam Khoo là trường đại học quốc gia Singapore. Trong thời gian theo học tại đây, anh đã được nhận vào chương trình phát triển tài năng của NUS-chương trình dành riêng cho top 10 sinh viên xuất sắc nhất.

Thành tựu trong sự nghiệp của Adam Khoo

Adam khooNhìn những thành tựu thật đáng ngưỡng mộ mà Adam Khoo đã đạt được thật khó có thể tin được anh đã trải qua thời học sinh đầy khốn khó như thế nào. Khi còn nhỏ, Adam Khoo được mọi người gọi bằng cái tên đứa trẻ ngu ngốc. Đến năm lên lớp 4, anh từng bị đuổi khỏi trường tiểu học St stephen vì hành vi sai trái và kết quả học tập yếu kém. Adam Khoo khi đó là một đứa trẻ lười biếng, thờ ơ với việc học tập và có thói quen nghiện xem chương trình truyền hình. Tư duy và thói quen này vẫn được Adam Khoo duy trì trong những năm đầu học Trung học cơ sở và điều này dẫn đến anh bị xếp hạng 10 người có thành tích học tập tệ nhất trường. Điều này khiến bố mẹ anh cảm thấy đau đầu và không biết phải làm sao với đứa con trai của mình.

Sau khi đã hoàn thành chương trình học tập tại đại học quốc gia Singapore, Adam Khoo hoàn thành nghĩa vụ quốc gia tại không quân cộng hòa Singapore ở tuổi 21. Cũng trong thời gian này anh hợp tác với ba người bạn đại học của mình sáng lập công ty Curroul entertainment, sau đó được đăng ký lại với tên Event Gurus Pte Ltd.

Đến năm 24 tuổi, Adam Khoo nhận được giấy phép NLP cơ quan sinh tồn và trở thành huấn luyện viên tại superteen, thực hiện các khoá học tại Hội đồng hỗ trợ phát triển Trung Quốc, hiệp hội chuyên gia hồi giáo, đại học Pelita Harapan tại Jakarta. Song song với công việc này, cách bắt đầu tham gia huấn luyện các đại lý bảo hiểm và quản lý tiếp thị hàng đầu về việc tăng doanh số. Công việc mỗi lúc một nặng nề hơn khi thời gian này cha anh tại sao toàn quyền trách nhiệm điều hành công ty quảng cáo cho Adam Khoo.

Hiện nay Adam Khoo là giám đốc điều hành của Adcom Pte Ltd, Cofounder and CEO của Event Gurus Pte Ltd, Cofounder và chủ tịch điều hành của Adam Khoo learning technologies group Pte Ltd.

Một số cuốn sách bán chạy nhất của Adam Khoo

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế !

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế là một trong những quyển sách kĩ năng tâm lí bán chạy nhất dành cho mọi lứa tuổi.Cuốn sách này đã tổng hợp những kỹ năng và phương pháp đem đến sự thành công cho Adam Khoo, và có thể là cả bạn nữa. Không thể phủ nhận được khi đọc cuốn sách này bạn sẽ học được cách tăng cường sự tự tin và làm chủ cuộc sống; áp dụng hiệu quả công cụ sơ đồ tư duy; phát huy trí nhớ siêu Việt và ghi nhớ con số một cách dễ dàng; cách quản lý thời gian và xác định mục tiêu cụ thể.

Adam khoo

Cuốn sách này không hướng tới một đối tượng cụ thể nào đó. Với khả năng đặc biệt của mình, Adam Khoo đã hệ thống, chia sẻ các kỹ thuật và phương pháp mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng được, có thể là học sinh, sinh viên, phụ huynh, giáo viên…tất cả những người mong muốn tăng cường khả năng tận dụng não bộ và phát huy khả năng tiềm ẩn của chính mình.

Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh

Điều bất ngờ nhất khi tôi được đọc cuốn sách Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh đó là học được cách chịu trách nhiệm về cuộc sống và thiết kế con đường thành công riêng cho chính bản thân mình. Mỗi người chúng ta đều sở hữu trong mình những khả năng tiềm ẩn khác nhau để đạt được điều mình mong muốn. Sự thành công của mỗi người phụ thuộc nhiều vào việc người đó có biết cách đánh thức những tiềm năng này của chính mình hay không?

Bạn hoàn toàn có khả năng thay đổi chính vận mệnh của mình, đó là những suy nghĩ mà sau khi đọc cuốn sách Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh tôi đã rút ra được. Và việc chúng ta có thể gặt hái được nhiều thành tích vượt trội trong cuộc sống là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ

Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ sẽ tiết lộ những bí quyết thành công giúp Adam Khoo gây dựng cơ nghiệp đồ sộ như hiện nay từ hai bàn tay trắng. Theo Adam Khô, điều quan trọng nhất ở đây không phải là một số tiền đầu tư lớn, một tấm bằng đại học cao siêu hay là một người đã từng có nhiều kinh nghiệm, mà cái chính ở đây đó là những ý tưởng bà chến lược ưu việt nhất giúp cơ ngơi của bạn tăng dần theo cấp số nhân.

Bạn hoàn toàn có quyền tin tưởng vào tương lai xây dựng cơ nghiệp riêng cho mình, tạo ra nguồn tài chính dồi dào và đảm bảo hoạt động của công ty trong một thời gian dài. Bởi vì bạn đã biết được những bí quyết tuyệt vời để xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ của một triệu phú trẻ tuổi Singapore

Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn đọc những kiến thức bổ ích về nhà triệu phú trẻ tuổi của Singapore. Niềm tin luôn đem đến những thứ vô cùng tuyệt vời ngoài sự mong đợi của bạn đó!!!

Xem thêm: Tôi tài giỏi, bạn cũng thế !

Đăng bởi: uws.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Bản quyền bài viết thuộc trường uws.edu.vn. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: Trường uws.edu.vn (thptsoctrang.edu.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *